Tử Vi

Xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh có chính xác không?

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh là gì? Nhiều người thường nghĩ khi xem tử vi trọn đời thì chỉ cần lập lá số theo ngày tháng năm sinh là được. Liệu như vậy đã đủ chưa, muốn xem tử vi trọn đời cho bản thân được chính xác nhất có cần thêm giờ sinh không? 

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh
Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Xem thêm: Nằm mơ thấy hổ đánh con gì? Giải mã là điềm lành hay dữ?

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh là gì, có chính xác?

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh nghĩa là sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh để luận về: Tương lai, vận mệnh, công danh, gia đạo,… Vậy xem tử vi chỉ dựa vào ngày tháng năm thôi có chính xác không?

Ngày nay, nhiều website đã dựa vào ngày tháng năm sinh để tiến hành luận tử vi cho người xem. Điều này làm nhiều người nghĩ rằng chỉ cần những dữ liệu trên là đã đủ để xem tử vi chính xác. Tuy nhiên, suy nghĩ này là sai lầm, xem tử vi trọn đời chỉ dựa vào ngày tháng và năm sinh thôi vẫn chưa đủ. 

Mặc dù là các dữ liệu về ngày tháng năm sinh là 3 yếu tố rất quan trọng để lập lá số tử vi cho một người. Nhưng kết quả của chỉ 3 yếu tố này mang lại sẽ không thật sự chính xác. Bởi vì kết quả này chỉ mang tính chung chung, khái quát không cụ thể, chi tiết về bản mệnh của người xem. 

Xem tử vi trọn đời chỉ dựa vào ngày tháng và năm sinh thôi vẫn chưa đủ
Xem tử vi trọn đời chỉ dựa vào ngày tháng và năm sinh thôi vẫn chưa đủ

Vì vậy, để xem tử vi trọn đời chính xác nhất, người xem cần cung cấp đủ 4 dữ liệu: Giờ, ngày, tháng và năm sinh. Trong đó, giờ sinh chính là yếu tố chính giúp người xem có được lá số tử vi của riêng mình.

Vì sao nên xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh?

Vì với mỗi giờ sinh tương ứng với ngày tháng năm sinh khác nhau sẽ có mỗi lá số khác nhau. Từ đó, sẽ cho người xem được lá số tử vi của mình chính xác nhất.

Vào chính thời khắc mà bạn được sinh ra là lúc vận mệnh của bạn được bắt đầu. Mỗi giờ sinh khác nhau sẽ mang lại mỗi số mệnh, mỗi cuộc đời khác nhau. Từ xưa, 1 ngày được chia thành 12 canh, mỗi canh sẽ là 2 giờ, cụ thể như sau:

 • Giờ Tý: Từ 23 giờ 01 đến 1 giờ 00 phút
 • Giờ Sửu: Từ 1 giờ 01 đến 3 giờ 00 phút
 • Giờ Dần: Từ 3 giờ 01 đến 5 giờ 00 phút
 • Giờ Mão: Từ 5 giờ 01 đến 7 giờ 00 phút
 • Giờ Thìn: Từ 7 giờ 01 đến 9 giờ 00 phút 
 • Giờ Tỵ: Từ 9 giờ 01 đến 11 giờ 00 phút
 • Giờ Ngọ: Từ 11 giờ 01 đến 13 giờ 00 phút
 • Giờ Mùi: Từ 13 giờ 01 đến 15 giờ 00 phút 
 • Giờ Thân: Từ 15 giờ 01 đến 17 giờ 00 phút
 • Giờ Dậu: Từ 17 giờ 01 đến 19 giờ 00 phút
 • Giờ Tuất: Từ 19 giờ 01 đến 21 giờ 00 phút
 • Giờ Hợi: Từ 21 giờ 01 đến 23 giờ 00 phút
12 canh giờ để xem tử vi
12 canh giờ để xem tử vi

Coi tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh và cả giờ sinh giúp người xem nắm rõ được cụ thể về vận mệnh của mình. Từ đó, mỗi người sẽ có thể đưa ra được những quyết định chính xác trong cuộc sống ngày của mình. Nhờ đó, người xem sẽ tránh được những vận hạn, xui rủi không đáng có, để mang lại may mắn và hạnh phúc. 

Xem thêm: Tổng quan tất tần tật về tử vi trọn đời tuổi Quý Mão

Xem tử vi trọn đời có giờ sinh mang đến những điều cụ thể nào?

Coi tử vi trọn đời theo ngày – tháng – năm sinh và giờ sinh mang đến cho người xem những điều sau:

Hiểu rõ được tính cách để định hướng cho tương lai

Người xem sẽ hiểu được tính cách của bản thân, nhờ đó có thể xác định được công việc nào phù hợp nhất với chính mình. Chính vì vậy mà người xem có thể chọn được cho mình một ngành nghề yêu thích và là thế mạnh của mình để vừa phát huy hết thế mạnh của bản thân. Khi thế mạnh của bản thân được phát huy trong công việc sẽ giúp con đường công danh, tiền tài phát triển mạnh mẽ.

Biết được những mốc thời gian tốt – xấu của mình

Nếu bạn có thể biết được những mốc vận hạn sẽ diễn ra trong cuộc sống của mình thì sẽ có được hướng giải quyết tốt nhất khi gặp chúng. Các vấn đề bạn phải đối diện sẽ không còn quá phức tạp khi chính mình đã có hướng xử lý trước. Đồng thời, khi gặp vận may bạn cũng đã có cách để tăng thêm may mắn để thành công hơn. Cuộc sống của bạn nhờ vậy sẽ trở nên êm đềm và thuận lợi hơn.

Xem tử vi trọn đời có giờ sinh giúp bạn biết được vận hạn của mình
Xem tử vi trọn đời có giờ sinh giúp bạn biết được vận hạn của mình

Xác định được tuổi hợp, khắc với mình

Bạn sẽ biết được những tuổi nào hợp và khắc mệnh với mình. Dựa vào đó bạn sẽ chọn được đối tác làm ăn để công việc của cả hai phát triển vượt trội. Đồng thời, bạn cũng sẽ chọn được người bạn đời hợp với tuổi của mình để hôn nhân được hạnh phúc, gia đạo êm ấm, con cháu thành đạt. Hơn nữa, người xem cũng sẽ biết được các tuổi nên tránh, không hùn hạp, không kết giao. Bạn sẽ tránh được những rắc rối, xui rủi không đáng có trong cuộc sống và công việc.

Mong rằng qua những thông tin cụ thể trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh. Đồng thời cũng nắm được vì sao xem tử vi còn cần có thêm cả yếu tố giờ sinh. Để xem được tử vi chính xác nhất cho cuộc đời của mình, bạn hãy nhớ kỹ các dữ liệu quan trọng: Giờ sinh, ngày tháng năm sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *