Tử Vi

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng mới nhất năm 2022

Canh Thìn nữ mạng 2000 có cuộc đời khá yên ổn

Những người phụ nữ tuổi Canh Thìn may mắn có được cuộc đời khá suôn sẻ, được quý nhân phù trợ và luôn gặp dữ hóa lành. Tuy tiền vận có nhiều khó khăn nhưng trung vận và hậu vận luôn được bề trên che chở, giúp đỡ và hưởng nhiều phúc đức. Chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng mới nhất sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây tại đăng ký thabet

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Tử vi Phương Đông cho biết nữ giới tuổi Canh Thìn từ nhỏ đã được hưởng cuộc sống sung túc, ấm áp bên cạnh gia đình, gặp nhiều may mắn và luôn được phò trợ. Đặc biệt, nữ giới tuổi này có nhiều vận may về tài lộc, tình duyên, cuộc sống sau hôn nhân rất hạnh phúc. Bên cạnh đó, nữ tuổi Canh Thìn 2000 có sự nghiệp vững chắc, phát triển nhất vào năm 30, có nhiều cơ hội thăng tiến. 

Nữ tuổi Canh Thìn có cuộc sống trọn vẹn, tốt đẹp, vận số được hưởng tiền tài, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Độ tuổi hưởng thọ của nữ giới Canh Thìn từ 76 – 88 tuổi, phúc đức nhiều sẽ hưởng thêm tuổi thọ. 

Tử vi Canh Thìn 2000 nữ mạng có gì đặc biệt?
Tử vi Canh Thìn 2000 nữ mạng có gì đặc biệt?

xem thêm: Luận giải tử vi trọn đời Bính Tý 1996 nam mạng cực kỳ chuẩn xác

Tử vi tình duyên tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng 

Tử vi cho thấy những người tuổi Thìn sinh vào tháng 1 và tháng 6 Âm lịch có đường tình không mấy thuận lợi. Hồi còn trẻ họ có nhiều mối tình, tuy nhiên tất cả đều không kết trái, tan vỡ rất nhanh chóng. Nữ giới Canh Thìn 2000 sinh vào 2 tháng này có nội tâm yếu đuối, thường xuyên nghĩ về quá khứ, chịu nhiều tổn thương từ các mối tình cũ. Do đó, tâm trạng của họ cũng bị ảnh hưởng, thường xuyên u sầu lâu ngày sau khi kết thúc một chuyện tình. 

Nữ Canh Thìn sinh vào các tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch lại có tích cách mạnh mẽ, nội tâm vững vàng hơn hẳn. Họ sẵn sàng chia tay nếu mối tình đó không có kết quả, cảm thấy nhàm chán hay hết thú vị. Nữ giới tuổi này không nên yêu đương sớm quá, vì bản tính của họ không dành quá nhiều tình cảm cho bất kỳ ai. Chỉ đến năm 22 tuổi trở đi, nữ Canh Thìn mới tìm được người thật sự yêu thương và dành hết phần đời còn lại. 

Nữ tuổi Canh Thìn có nhiều thuận lợi trong tình duyên
Nữ tuổi Canh Thìn có nhiều thuận lợi trong tình duyên

Nữ giới sinh các tháng còn lại của năm Canh Thìn 2000 là những người may mắn nhất trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên của họ rất thuận lợi, tốt đẹp và hạnh phúc. Tuy mỗi tháng sinh lại có tử vi tình duyên khác nhau, nhưng nhìn chung nữ giới tuổi này sau kết hôn đều rất hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và gặt hái nhiều tài lộc. 

Tử vi gia đình, sự nghiệp nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nhìn chung, tuổi Canh Thìn được sống vui vẻ, hạnh phúc trong gia đình từ nhỏ đến sau khi kết hôn. Vận số của họ khá tốt. Thời thơ ấu sống an nhàn, nhận được nhiều tình yêu thương. Sau kết hôn gặp được bạn đời lý tưởng, hưởng cuộc sống tình yêu nhiều màu sắc, thư thái, không phải lo nghĩ. 

Sự nghiệp nữ tuổi này gặp nhiều khó khăn trước năm 30. Nhưng sau 30, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thuận lợi hơn, có chỗ đứng vững chắc. Lập nghiệp gặp nhiều thị phi nhưng đa phần đều được phò trợ, giải quyết tốt đẹp. 

Canh Thìn nữ mạng 2000 có cuộc đời khá yên ổn
Canh Thìn nữ mạng 2000 có cuộc đời khá yên ổn

xem thêm:Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng đầy đủ nhất năm 2022

Tử vi tuổi hợp làm ăn, tuổi chọn vợ chồng của nữ Canh Thìn 2000

Nữ Canh Thìn 2000 muốn gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn và chọn vợ chồng nên chú ý:

Chọn tuổi làm ăn

Nữ Canh Thìn đường công danh rất hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất và Kỷ Sửu. Nếu hợp tác đầu tư hay kinh doanh với các tuổi trên thì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, thành công tiến xa trong cuộc sống. 

Chọn tuổi vợ chồng

Những tuổi hợp nhất với Canh Thìn là: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Kết hôn cùng những người tuổi này sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no, đầy đủ. Sau kết hôn, sự nghiệp cả hai không ngừng thăng tiến, mở rộng, dễ giàu sang, phú quý. 

Nếu kết hôn với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi hay Mậu Tý thì cuộc sống hôn nhân có phần vất vả hơn chút. Mặc dù vẫn có nhiều niềm vui trong cuộc sống vì bản thân đường đời của nữ Canh Thìn 2000 khá thuận lợi, tuy nhiên phần tài lộc sẽ khó đến hơn. Để tiến đến cuộc đời phú quý sung túc thì cần phải cố gắng hơn rất nhiều. 

Kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, nữ tuổi Canh Thìn 2000 chỉ có cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ mặc, khó lòng dư giả chứ đừng tính đến giàu sang. Tuy nhiên, tuổi này lại rất hợp chuyện tình cảm, cuộc sống gia đình êm ấm, có nhiều vận may về con cái. 

Nữ tuổi Canh Thìn cần tránh làm chuyện đại sự vào các năm 15, 17, 23, 27, 29, 35  và 39 tuổi. Sự xung khắc về tuổi sẽ khiến chuyện trọng đại như kết hôn gặp nhiều bất lợi. 

Tuổi đại kỵ 

Những tuổi đại kỵ với Canh Thìn là Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Dần. Khi gặp các tuổi này không nên tính chuyện yêu đương, kết hôn hay hợp tác làm ăn vì đều gặp rủi ro, thất bại, ảnh hưởng lớn đến tương lai. 

Những tuổi hợp và khắc với Canh Thìn 2000 nữ mạng
Những tuổi hợp và khắc với Canh Thìn 2000 nữ mạng

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Vào những năm 25, 28, 32, và 36 tuổi nữ Canh Thìn 2000 gặp rất nhiều xui xẻo, khó khăn ập đến. Do đó, những năm này nên hạn chế lập nghiệp, làm chuyện đại sự, chú ý giữ sức khỏe, tiền bạc dễ hao mòn, cẩn thận bị tiểu nhân chơi xấu. Để hạn chế một phần ảnh hưởng của năm xấu, nữ Canh Thìn nên chọn thời điểm xuất hành là ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ sẽ may mắn hơn. 

Tư vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng đã cho thấy nữ giới tuổi này có nhiều thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp hơn các tuổi khác. Nếu biết làm ăn, vun vén cho hạnh phúc lứa đôi thì tương lai sẽ có cuộc sống viên mãn bên gia đình, con cháu, sự nghiệp lên hương và tuổi già an nhàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *